Đèn thả trang trí hoa lá kiểu Hera Đèn thả trang trí hoa lá kiểu Hera Đèn thả trang trí hoa lá kiểu Hera phong cách ,đẹp giản dị mà lôi cuối ánh mắt của người xem. Sự lựa chọn số một cho những khách hàng thích sự tinh tế yêu cái đẹp S000925 Đèn Thả Trần Số lượng: 1000 Chiếc


  •  
  • Đèn thả trang trí hoa lá kiểu Hera

  • Đăng ngày 23-10-2018 04:29:42 PM - 997 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Đèn thả trang trí hoa lá kiểu Hera phong cách ,đẹp giản dị mà lôi cuối ánh mắt của người xem. Sự lựa chọn số một cho những khách hàng thích sự tinh tế yêu cái đẹp


Đèn thả trang trí hoa lá kiểu Hera phong cách ,đẹp giản dị mà lôi cuối ánh mắt của người xem. Sự lựa chọn số một cho những khách hàng thích sự tinh tế yêu cái đẹp.

Đèn thả trang trí hoa lá kiểu Hera:Giới thiệu & hình ảnh

Đèn thả trang trí hoa lá kiểu Hera là sự kết hợp tinh tế của mika và đèn led .Những chiếc là những cánh hoa được các nghệ nhân khéo léo cắt từ những miếng mika chạy theo nó là những bóng led ẩn mình dưới những cánh hoa tạo nên một không gian thật ấn tượng.Khung đèn được làm từ kim loại rất chắc chắn uốn mình như những cành hoa đang vươn sắc.Đèn thích hợp trang trí ở rất nhiều nơi như phòng khách nhà bạn, bàn ăn ,các sảnh khách sạn ,hay các nhà hàng 5 sao.
 
hera11
hera22
hera44
heraa
hera33
Các mẫu đèn hoa lá kiểu Hera đẹp tinh tế
Dailyden.vn luôn là người bạn đồng hành với mọi quý khách hàng kính mến ! Còn rất rất nhiều các mẫu đèn trang trí đẹp bắt mắt mà quý vị có thể tham khảo thêm tại danh mục đèn thả trang trí .Có thắc mắc hay muốn được hỗ chợ xin hãy gọi cho chúng tôi với Hotline :0915.09.3201 gặp Mr.Trinh Đen để nhận được sự hỗ chợ tốt nhất về sản phẩm cũng như ưu đãi về thiết bị khi mua sản phẩm tại Dailyden.vn .Xin Chân thành cảm ơn!
 


 

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây