Đèn Thả Trang Trí Hình Giọt Nước Đèn Thả Trang Trí Hình Giọt Nước Với từng Concept khác nhau thì bạn nên tìm cho mình những mẫu đèn hợp với Concept,phong cách mà bạn muốn. Với những quán Cafe,trà sữa mang phong cách hiện đại thì những mẫu đèn thả đơn giản,tự nhiên giúp không gian của bạn trở lên nổi bật. S000794 Đèn Thả Trần Số lượng: 1 Chiếc


  •  
  • Đèn Thả Trang Trí Hình Giọt Nước

  • Đăng ngày 03-07-2018 05:15:15 PM - 1071 Lượt xem
  • Giá bán: Liên hệ
  • Với từng Concept khác nhau thì bạn nên tìm cho mình những mẫu đèn hợp với Concept,phong cách mà bạn muốn. Với những quán Cafe,trà sữa mang phong cách hiện đại thì những mẫu đèn thả đơn giản,tự nhiên giúp không gian của bạn trở lên nổi bật.



 Đèn Thả Trang Trí Hình Giọt Nước

Chao đèn thả giọt nước thường được sử dụng nhiều ở trong phòng ăn hoặc trong các quán cafe, quán ăn để tạo hiệu ứng đơn giản, lãng mạn cho không gian.
 
combo 3 chao den tha giot nuoc 1m4G3 7r8WHe simg d0daf0 800x1200 max
 
chao thả nghệ thuật

Chao đèn trang trí  có phần chao đèn được làm bằng nhựa hoặc nhôm được sơn đen tĩnh điện. Phần nguồn sáng có thể sử dụng đèn sợi đốt hoặc đèn  LED. Tuy nhiên, theo chúng tôi, bạn nên lựa chọn bóng đèn led để tiết kiệm điện năng, tăng độ sáng và có tuổi thọ cao.  Chao đèn trang trí có thể dễ dàng điều chỉnh với chiều cao để phù hợp với không gian trong nhà hoặc quán của bạn.
-Đường kính 24cm-32cm-42-cm
-Chiều cao chao đèn: 18cm
-Chiều dài dây đèn: 1m
-Độ rộng ốp trần là 10cm

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây